Thịt bò là một trong những loại thực phẩm rất quen thuộc trong nhiều bữa cơm gia đình Việt. Tùy vào nhu cầu thăn bò bao nhiêu tiền 1 kg? Giá thành luôn là vấn đề được nhiều người rất quan tâm. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua thăn bò ăn hay kinh doanh, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Để giúp bạn tránh mua thăn bò bị đắt, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn giá thăn bò chung trên thị trường. 

C:\Users\hp\Desktop\than-bo-thit-than-bo3.jpg

Đặc điểm của thịt thăn bò

Thịt bò có giá trị dinh dưỡng rất cao. Chính vì vậy nó được xem là loại thực phẩm không thiếu trong nhiều bữa cơm gia đình. Tùy vào sở thích, người mua có thể chọn gù bò, ba chỉ bò hay thăn bò để ăn. Vậy thăn bò có đặc điểm gì? 

 • Thăn bò chính là phần thịt được xẻ từ phần lưng con bò. Thịt thăn bò có đặc điểm nhiều nạc và rất mềm khi ăn.
 • Ngoài ra hương vị của thăn bò rất thơm và có nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
 • Thăn bò tươi thường có màu đỏ, khi ngửi không có mùi lạ. Bên cạnh đó,nếu bạn dùng tay ấn vào thịt có độ đàn hồi tốt.
 • Thịt thăn bò có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ xào, kho cho đến nướng… Do đó, tùy vào sở thích bạn có thể chế biến thành những món ăn mà mình muốn. 

Giá thịt thăn bò mới nhất hiện nay

Giá thành sản phẩm luôn là vấn đề được nhiều chị em nội trợ quan tâm và lo lắng, nhất là thời điểm dịch covid-19 phức tạp. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua thăn bò để dùng, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé.

 • Hiện nay giá thăn bò sẽ có sự thay đổi tùy vào từng đơn vị bán hàng. Do đó để yên tâm về giá thịt thăn bò sau khi thanh toán. Bạn hãy mua sản phẩm tại các đơn vị bán hàng uy tín. 
 • Ngoài ra, giá thịt thăn bò đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào loại thịt bò bạn chọn đến từ quốc gia nào. So với thăn bò Mỹ, Úc…thì giá thăn bò Ấn Độ có giá thành rẻ hơn.
 • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thăn bò phải kể đến nữa, chính là thời điểm bạn mua hàng. Vì thế để yên tâm về giá thịt thăn bò sau khanh toán, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bán hàng nhé.
C:\Users\hp\Desktop\te-800x500.jpg

Tại sao nên mua thịt thăn bò tại Famfood?

Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị bán thịt bò nhập khẩu. Cho nên, bạn sẽ không khó nếu muốn mua thịt bò để dùng. Vậy tại sao chúng ta chỉ nên mua thăn bò tại Famfood? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, tất cả sẽ có ngay sau đây.

 • Famfood là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay trên thị trường.
 • Thăn bò tại Famfood tươi, ngon và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Không những vậy, thăn bò tại Famfood luôn sẵn số lượng lớn. Vì thế mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.
 • Giá thăn bò tại Famfood luôn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng cạnh tranh khác. Đi cùng đó là chính sách chiết khấu giá cực kỳ ưu đãi, nếu bạn mua thăn bò số lượng lớn.

Lời kết

Bạn muốn mua thăn bò để dùng? giá thịt thăn bò có đắt không? Nếu bạn lo lắng về giá thành thịt thăn bò khi mua, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi ở trên. Ngoài ra để xem và đặt mua hàng nhanh chóng, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào https://famfood.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến bạn nhanh chóng. Cam kết giao đúng sản phẩm, số lượng và thời gian đã hẹn với khách hàng.