hotel là nơi ra vào của khá nhiều người, rất khó kiểm soát điều hành được bọn họ cũng như thái độ thao tác làm việc của chuyên viên. chính vì như vậy, tại các khách sạn lớn lắp đặt camera trở thành một việc làm không thể không có nhằm mục tiêu cải thiện quality âu yếm quý khách hàng của hotel.
nhằm mục tiêu tránh xảy ra những rủi ro khủng hoảng không mong muốn trong quá trình lắp đặt camera, Hoa Phượng camera công ty chúng tôi gửi tới người tiêu dùng chiêu thức đơn giản lắp đặt camera tại hotel như sau:

– chọn lựa loại camera quan sát: Tại khách sạn nên chọn camera có độ sắc nét cao, độ sắc nét giỏi & có khả năng quan sát xuất sắc cả ngày lẫn đêm. Chọn đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng có thể chấp nhận được người quản lý dù ở bất kỳ nơi đâu cũng biết thực trạng tại hotel.

– chọn lựa phụ kiện đi kèm: Ổ cứng có chức năng lữu giữ Hình ảnh trong tầm 2 tuần, dây kết nối với camera nên chọn loại chắc chắn, độ bền cao, nhằm mục đích hạn chế hư hỏng trong khoảng time sử dụng.

– lựa chọn chỗ đứng lắp đặt: Lắp camera tại những vị trí như: quầy lễ tân, quầy thu ngân, hành lang các phòng ban, cầu thang, sân thượng, hầm gửi xe.

 

Lắp đặt camera cho khách sạn
 

Với lâu lăm kinh nghiệm trong nghành support lắp đặt camera, Hoa Phượng camera chúng tôi là đơn vị lắp đặt của đa số công ty đối tác tin tưởng như: trường học, bệnh viện, hộ gia đình, siêu thị thời trang… Riêng so với việc thiết kế lắp đặt   giá camera chống trộm tại hotel, Hoa Phượng camera cam kết mang đến người sử dụng những điều như sau:

– dòng sản phẩm unique, sử dụng ổn định, unique hiệu quả.

– 100% là hàng chính hãng, Hình ảnh sở hữu được rõ ràng, đúng đắn đến từng cụ thể.

– kiến thiết, lắp đặt gấp rút, chính xác, không mất không ít thời hạn của người tiêu dùng.

– Bảo hành dài hạn cùng chế độ âu yếm sau đặt hàng chu đáo.

– trong khoảng thời gian sử dụng nếu gặp gỡ bất cứ sự cố nào chỉ việc Liên hệ tới công ty chúng tôi, chuyên viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiêm tra, giúp máy hoạt động và sinh hoạt quay về bình thường.