Với hơn 15 năm hình thành and trở nên tân tiến, Dahua công nghệ đã trở thành đơn vị chuyên sản xuất và thi công thiết bị đo lường với technology mới nhất thỏa mãn nhu cầu càng ngày càng cao của công ty.

Dahua công nghệ là một trong những nhà sản xuất & thống kê giám sát an minh nổi tiếng số 1 của Trung Quốc. sau một thời gian dài hoạt động và sinh hoạt Cho tới thời điểm hiện tại, Dahua đã có hơn 2000 kỹ sư chuyên phân tích and phát triển thị phần. trong quãng thời hạn dài hoạt động vui chơi của mình camera Dahua đã nhận nhiều giải thương quan trọng, đó là: top 10 thương hiệu được ưa dùng nhất bên trên thế giới (2014). hiện nay, camera Dahua đã xuất hiện tại nhiều nước trên toàn cầu, Trong số đó có VN.

Theo đánh giá của giới trình độ, camera Dahua nói theo cách khác là loại camera mũi nhọn tiên phong về chất lượng Hình ảnh. Ngay từ khi phát hành sản phẩm Chip HDCVI cho Hình ảnh chất lượng HD, Dahua đang trở thành thương hiệu đc phần đông người tiêu dùng biết tới. Năm 1025 đánh dấu sự phát triển mạng mẽ của camera Dahua khi sự tác động ngày càng lớn & người dân cũng tin cậy sử dụng dòng sản phẩm nhiều hơn thế nữa. thâu tóm đc Xu thế của tương lai Dahua tập kết cải cách và phát triển dòng Chip HDCVI và công nghệ   hệ thống camera quan sát . Với unique Hình ảnh chiếm lĩnh được rõ rệt cả ngày và đêm, camera Dahua đã dần chính phục đc những quý khách hàng giận dữ.

 
Camera Dahu

Với hi vọng giúp quý khách trong nước có thời cơ sở hữu những chiếc camera quality cực tốt, Hoàng Phát camera tự hào là Địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt camera quan sát Dahua uy tín nhất tại TP. hà Nội.

Đến với Shop chúng tôi, các bạn sẽ chọn lựa được các Mã Sản Phẩm camera thích hợp nhất với nhu cầu and yêu cầu sử dụng. tất cả camera Dahua có bán tại Hoàng Phát đều sở hữu thời gian bảo hành dài hạn, unique đảm bảo and giá cả hợp lý. quan trọng, khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại Hoàng Phát quý khách hàng sẽ nhận được không ít khuyến mại mê hoặc về giá cả, chế độ đặt hàng… Bởi Hoàng Phát luôn luôn lấy sự hài lòng của chúng ta làm kim chỉ nam hoạt động.