Ở Hà Nội khi có nhu cầu đặt tour cô tô 3 ngày 2 đêm, hầu hết mọi người đều quan tâm giá tour. Vì chọn được mức giá tour rẻ sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí đi du lịch đảo Cô Tô hơn. Tuy vậy làm sao có được giá tour cô tô cạnh tranh, các du khách đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được bảng báo giá tour cô tô cạnh tranh nhé!

Giá tour luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi đặt tour cô tô 3 ngày 2 đêm
Giá tour luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi đặt tour cô tô 3 ngày 2 đêm

Những điều bạn chưa biết khi đi du lịch ở Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô là một trong những điểm du lịch hấp dẫn và được du khách trong, ngoài nước lựa chọn. Tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm khi đi du lịch ở Cô Tô. Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hay khi đi du lịch Cô Tô để bạn có thêm kinh nghiệm và có một chuyến đi trọn vẹn nhé!

  • Thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Cô Tô là từ tháng 4 tới tháng 9. Vì đây là thời gian Cô Tô bước vào mùa hè sôi động nên sẽ có những trò chơi vui nhộn và giúp bạn có thể xua tan đi được cái nóng hiệu quả. 
  • Để đi từ trung tâm thành phố Hà Nội tới đảo Cô Tô, bạn phải di chuyển qua 2 chặng đường. Chặng thứ 1: Từ Hà Nội – Cảng Cái Rồng ( Vân Đồn) bằng phương tiện xe ô tô hoặc xe máy. Chặng thứ 2: Từ Cảng Cái Rồng – Đảo Cô Tô bằng phương tiện tàu gỗ, tàu cao tốc và tàu tăng cường.
  • Phương tiện đi lại trên đảo phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như thuê xe ô tô, xe điện, xe máy hoặc xe đạp. 
  • Nơi lưu trú khi đi du lịch Cô Tô vô cùng phong phú như nhà nghỉ, khách sạn, homestay. Qua đó tuỳ vào nhu cầu và túi tiền của mình mà bạn sẽ lựa chọn nơi lưu trú thích hợp nhất. 
  • Các trò chơi trên đảo cô Tô như chèo thuyền kayak, câu mực đêm, hát hòl, BBQ bãi biển…
Đảo Cô Tô có nhiều trò chơi sôi động
Đảo Cô Tô có nhiều trò chơi sôi động

Đa dạng bảng báo giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm tại Hà Nội 

Hiện nay, tại Hà Nội xuất hiện hàng loạt công ty lữ hành nhằm phục vụ cho nhu cầu đi du lịch đảo Cô Tô của mọi người. Tuy vậy, thực tế cho thấy có nhiều trường hợp dở khóc dở cười từ khách hàng vì giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm không như quảng cáo. Hoặc giá rẻ thì chất lượng dịch vụ của tour không đảm bảo khiến chuyến du lịch bị mất vui. 

Những vấn đề đó chỉ khiến khách hàng đặt tour mất niềm tin khi vơ phải công ty lữ hành kém uy tín. Do đó, khi thấy nhiều bảng báo giá tour đi cô tô trên thị trường, khách hàng cần hết sức lưu ý. Tìm hiểu kỹ lưỡng và chú ý tới ý kiến phản hồi của khách hàng để có thể đồng hành cùng đơn vị uy tín. 

Bí quyết để có được giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm cạnh tranh 

Để có được giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm cạnh tranh, các bạn chỉ nên đồng hành với đơn vị du lịch uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi họ thấy hiểu những gì du khách mong muốn nên đưa ra mức giá tour cạnh tranh nhất. 

Các bạn canh thời điểm tri ân khách hàng để đặt tour đi cô tô
Các bạn canh thời điểm tri ân khách hàng để đặt tour đi cô tô 

Ngoài ra, các bạn nên đặt tour đi cô tô sớm và canh thời điểm tri ân khách hàng để thoải mái trong việc đặt tour mà không lo lắng về giá cả. Vì hầu hết các công ty lữ hành uy tín đều có chương trình tri ân khách nhằm níu giữ chân và giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin hay về giá tour cô tô 3 ngày 2 đêm. Qua đó, để nhanh chóng đặt tour cô tô với giá rẻ và chất lượng, các bạn hãy truy cập vào tour.pro.vn. Sau đó chọn tour du lịch cô tô và tiến hành đặt tour để có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhé!