Mazda đang là dòng xe ô tô được nhiều người dân ở nước ta ưa chuộng. Chính vì thế, việc chọn Thảm lót sàn mazda phù hợp với từng loại xe rất cần thiết để sàn xe luôn sạch sẽ. Tuy vậy, các bạn đã biết cách chọn thảm lót sàn xe ô tô này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để dễ dàng mua thảm lót sàn xe mazda phù hợp và chất lượng nhé!

Cách chọn thảm lót sàn mazda nhanh chóng và hiệu quả

Chọn thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda 2

Trước khi chọn thảm lót sàn ô tô phù hợp cho xe Mazda 2, các bạn nên tìm hiểu đặc điểm của loại xe này. Đây là dòng xe mang phong cách năng động, thể thao và được thiết kế rất nhỏ gọn. 

Dòng xe này có 4 ghế nên rất thích hợp sử dụng cho gia đình nhỏ. Động cơ của nó từ 1,4 đến 1,6 nên giúp xe hoạt động êm ái hơn. Xe Mazda 2 nên sử dụng ở những cung đường ít gồ ghề, bằng phẳng. Do đó, các loại Thảm lót sàn mazda phù hợp với loại xe này gồm: 

  • Thảm lót sàn xe ô tô nỉ: Đây là loại thảm có khả năng chống nhiệt, chống bụi hiệu quả và có độ khít sàn xe tuyệt đối. 
  • Thảm lót sàn xe ô tô cao su đúc: Đây là loại thảm có khả năng chống trượt hiệu quả và được thiết kế ôm khít. Qua đó giúp đảm bảo sự an toàn cho chủ xe khi di chuyển hoặc thực hiện thao tác phanh xe.
  • Thảm lót sàn xe ô tô 6D: Đây là loại thảm sử dụng chất liệu da PU cao cấp và được thiết kế thêm phần lớp cao su rối. Điều này sẽ giúp sàn xe dễ vệ sinh và trở nên sang trọng hơn. 

Thảm lót sàn xe Mazda 2 cao su đúc được nhiều chủ xe lựa chọn

Chọn thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda 3

Mazda 3 là phiên bản nâng cấp cải tiến của dòng xe Mazda 2 nên nó có nhiều tính năng hiện đại. Qua đó giúp chủ xe an tâm trong suốt hành trình di chuyển hơn. Loại xe này có nhiều cải tiến rõ ràng và thể hiện qua phần đầu xe, đuôi xe. 

Mazda 3 là loại xe thường được dùng tại vùng có địa hình bằng phẳng. Nên khi chọn thảm lót sàn xe ô tô, bạn nên chọn sản phẩm có thiết kế chống xê lệch, dễ tháo rời và sang trọng. Chẳng hạn như thảm lót sàn mazda 3 cao su đúc, thảm lót sàn cao su sợi.

Chọn thảm lót sàn ô tô cho xe Mazda CX5 

Xe Mazda CX5 là dòng xe được thiết kế theo triết lý Kodo và được xem là bước đột phá mới đối với người tiêu dùng. Dòng xe này có phần cabin được thiết kế khử ồn và rung hiệu quả. 

Xe Mazda CX5 sử dụng cho được cả những cung đường phức tạp như đường gồ ghề, nhấp nhô… Từ cung đường này, bạn nên chọn Thảm lót sàn Mazda đáp ứng yêu cầu là không bị xô lệch khi chuyển, dễ vệ sinh và đảm bảo tốt về tính thẩm mỹ như thảm rối Malaysia. 

Thảm lót sàn cao su rối Malaysia phù hợp với dòng xe Mazda CX5

Đây là loại thảm được làm từ chất liệu PVC sạch nên không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Thảm có độ bền cao và được kiểm chứng về chất lượng nên bạn hãy yên tâm. Ngoài ra, thảm cao su rối Malaysia còn có đa dạng kiểu dáng nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn thảm phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn Thảm lót sàn Mazda hiệu quả. Qua đó, tuỳ vào đặc điểm của từng loại xe Mazda 2, 3… mà bạn sẽ lựa chọn được loại thảm thích hợp nhất. Để giúp giữ sàn xe luôn sạch sẽ và đảm bảo sự an toàn cho mình trong quá trình lái xe hơn. 

Trường hợp bạn không biết mua thảm lót sàn xe ô tô chất lượng ở đâu tại Hà Nội thì hãy liên hệ với công ty Autotech Vina theo gialeauto.vn nhé! Chúng tôi cam kết cung cấp thảm lót sàn xe ô tô chính hãng và có tem mác đầy đủ nên bạn hãy yên tâm.