Những chiếc ô dù quảng cáo bắt mắt góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Nhất là đối với ô quảng cáo ngoài trời, kích thước ấn tượng cùng màu sắc nổi bật của chúng thật sự thu hút người nhìn. Không những thế, ô còn là vật che chở, tạo ra không gian nghỉ ngơi, làm việc thoải mái cho con người. Nếu được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời, hội chợ hay lễ hội, những chiếc ô này chính là cột mốc đánh dấu địa điểm. Vậy, làm sao để tìm và sử dụng chúng hiệu quả?

Sai lầm khi tìm mua ô dù quảng cáo              

Trước hết hãy nói về những vấn đề có thể xảy ra trong khi tìm hiểu và đặt mua ô quảng cáo ngoài trời. Sai lầm đầu tiên có lẽ chính là việc không nắm rõ các loại loại ô cũng như chất liệu cơ bản. Đó là sự thật. Thông thường, đa số chúng ta sẽ hỏi giá cả và so sánh trước khi nhắc đến chất lượng. Tuy nhiên, nếu làm ngược lại bạn hoàn toàn có thể tránh mất thời gian cũng như chắc chắn mua được sản phẩm chất lượng.

Trao đổi với đơn vị cung cấp để nắm rõ về đặc điểm, tính chất của từng mẫu ô và chọn cho mình loại phù hợp nhất
Trao đổi với đơn vị cung cấp để nắm rõ về đặc điểm, tính chất của từng mẫu ô và chọn cho mình loại phù hợp nhất

Cụ thể, hãy hỏi và đưa cho đơn vị, công ty đang tham khảo mẫu ô dù quảng cáo mình muốn sở hữu. Minh hoạ cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhu cầu thực tế của chính mình chính là cách đơn giản nhất để khảo giá. Ngoài ra, bạn cũng có thể an tâm hơn rằng người cung cấp đã nắm được nhu cầu của bạn. Nếu có khả năng đáp ứng, họ sẽ nhận và báo giá hợp lý. Ngược lại, nếu không thể đảm bảo, bạn hoàn toàn thể tìm hiểu và khảo sát những cái tên khác chất lượng hơn.

Ngoài ra, 1 sai lầm khác cũng rất phổ biến là quá tin tưởng thông tin trên mạng. Dù biết rằng kênh online giúp chúng ta rất nhiều trong khảo sát, xem xét và lựa chọn đối tác nhưng hãy sáng suốt, đánh giá đồng bộ từ nội dung tự giới thiệu cho đến các sản phẩm thực tế. “Cây ngay không sợ chết đứng” – Công ty uy tín sẽ chứng minh được sản phẩm của họ tốt. Có như vậy thì bạn mới không bị nhà bán lợi dụng.

Sai lầm dễ gặp khi sử dụng ô quảng cáo ngoài trời

Chuyển sang 1 số sai lầm khi sử dụng. Có nhiều hơn 1 vấn đề cần được nhắc đến trong quá trình này. Tuy nhiên, sai lầm đầu tiên có lẽ chính là việc đa số người sử dụng ngày nay thường không chú ý đến việc vệ sinh cho ô dù sau 1 thời gian sử dụng.

Bạn cũng nên vệ sinh ô thường xuyên để có được chiếc ô đẹp, bền
Bạn cũng nên vệ sinh ô thường xuyên để có được chiếc ô đẹp, bền

Hãy tưởng tượng đến những mái ô dính bụi bẩn và lá cây khiến cho màu sắc và hình ảnh bị che khuất 1 phần cũng như hoàn toàn. Bạn sẽ không muốn hình ảnh của công ty, hình ảnh của thương hiệu bị che khuất như vậy. Tuy nhiên, đa số chúng ta lại hiếm khi để ý đến vấn đề này. Ngoài ra, bụi bẩn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm giảm tuổi thọ, khiến ô nhanh hỏng. Chính vì thế mà hãy vệ sinh nó định kỳ.

Còn nhiều sai lầm khác khi đặt mua ô dù quảng cáo cũng như khi sử dụng ô quảng cáo ngoài trời. Nếu suy xét và đưa ra phương án sử dụng hiệu quả hơn, bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Nếu đó là mong muốn của bạn thì đừng ngần ngại mà hãy thực hiện bạn nhé.