Tour đi Cát Bà luôn được đông đảo du khách quan tâm và yêu thích mỗi dịp hè đến. Nếu như bạn đang muốn tìm đến một địa điểm du lịch khám phá để cùng tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát sau những ngày làm việc vất vả. Vậy chắc chắn không thể bỏ qua các tour đi Cát Bà. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết có những tour nào đi Cát Bà? Vậy bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các tour đi Cát Bà siêu hot hiện nay nhé! Mong rằng, với những thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

1, Di chuyển đến Cát Bà: 

Theo kinh nghiệm tổ chức các tour đi Cát Bà lâu năm của Tour Pro. Thì bạn có thể di chuyển từ nhiều cảng tàu khác nhau để đến được với đảo Cát Bà. Bạn có thể lựa chọn một trong các cảng tàu dưới đây: 

+ Bến phà Đình Vũ – Cát Bà: Là một bến phà tại nổi tiếng tại Hải Phòng. Tại đây có rất nhiều chuyến phà sang đảo Cát Bà. Đây được xem là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những du khách bị say sóng đó nhé! 

+ Cảng bến Bính – Cái Viềng: Từ đây, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc để giảm thiểu thời gian phải đợi chờ phà. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được thời gian cho chuyên đi hơn. 

+ Cảng Tuần Châu – Cát Bà: Ngoài việc di chuyển bằng phà từ bến Gót, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng phà từ bến phà Tuần Châu. Di chuyển bằng phương tiện này bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ cũng như vẻ đẹp của đảo Cát Bà. 

2, Các tour đi Cát Bà siêu hot thời gian gần đây: 

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà cho biết, mùa hè những năm gần đây thì tour đi Cát Bà ngày càng được đông đảo du khách yêu thích và quan tâm hơn cả. Có rất nhiều lịch trình khác nhau dành cho du khách. Bạn có thể tham khảo một số lịch trình dưới đây: 

+ Tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm:

Xe ô tô và hướng dẫn viên sẽ đón du khách tại điểm hẹn khaori hành theo tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm. Lịch trình tour đã bao gồm: vé phà đi Cát Bà, xe di chuyển và tham quan, phòng khách sạn theo yêu cầu, 1 bữa ăn sáng, 3 bữa ăn chính. Đây là lịch trình được đông đảo các công ty, cơ quan, đoàn thể lựa chọn dành cho nhân viên. Với khoản thời gian ngắn nhưng bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc của nơi đây. 

+ Tour Cát Bà 2 ngày 2 đêm: 

Đối với các tour Cát Bà 2 ngày 2 đêm bạn sẽ có thêm một đêm lưu trú tại Cát Bà. Từ đó bạn có nhiều thời gian hơn để có thể khám phá được hết vẻ đẹp của nơi đây. 

+ Tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm: 

Việc mua tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm được đông đảo du khách yêu thích hơn cả. Nếu bạn có nhiều thời gian dành cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng và khám phá thì chắc chắn không thể bỏ qua nơi đây. Đối với lịch trình này, bạn còn có thể tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn tại Cát Bà. 

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số thông tin về các tour đi Cát Bà. Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích hơn cho chuyến du lịch của bạn tại Cát Bà. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Cát Bà theo tour trọn gói hãy liên hệ theo link https://tour.pro.vn/tour-cat-ba  để được tư vấn và hướng dẫn book tour theo yêu cầu. Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp Cát Bà nhé!