Bên cạnh quạt hướng trục thân vuông, còn có quạt hướng trục tròn để phục vụ người mua. Trong đó quạt hướng trục tròn là giải pháp làm mát, tạo áp trong quá trình vận chuyển của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này? Các ứng dụng của quạt hướng trục tròn trong sản xuất? Bài viết sau đây hãy cùng Hưng Đức Phát tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\quat-huong-truc-cao-ap-deton-FG5.2G-2.jpg

Những điều bạn nên biết về quạt hướng trục tròn

Quạt hướng trục tròn hay còn được gọi là quạt hướng ly tâm. Quạt có motor gắn trực tiếp thân tròn, thiết bị được sử dụng với mục đích làm mát thông gió. Ngoài ra, quạt hướng trục tròn còn có tác dụng rất tốt trong việc hút hơi ẩm, hút hơi độc trong không gian rộng rất hiệu quả.

Đặc điểm của quạt hướng trục tròn khi lắp đặt là dòng khí sẽ được hút vào và cùng lúc trả khí song song với trục quạt. Nhờ đó khu vực nhà xưởng, nhà máy sẽ trở nên thông thoáng và trong lành hơn.

Quạt hướng trục tròn được nhiều người mua lựa chọn, để lắp đặt cho khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp… Bởi khả năng hút mùi, hút khí thải.

Ưu điểm của quạt hướng trục tròn mang lại cho người dùng

Sử dụng quạt công nghiệp chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Nắm bắt nhu cầu làm mát không gian nhà xưởng, nhà máy… Cho nên trên thị trường có nhiều loại quạt công nghiệp để bạn lựa chọn. Vậy tại sao bạn nên mua quạt hướng trục tròn?

  • Quạt hướng trục tròn có khả năng chịu nhiệt rất cao. Và trong quá trình hoạt động không gây ra tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến người dùng.
  • Thiết bị được sản xuất từ các chất liệu cao cấp và được kiểm định kỹ càng, cho nên chất lượng rất tốt. Nhờ đó bạn sẽ không phải mất chi phí bảo trì hay thay mới linh kiện.
  • Ngoài ra, quạt hướng trục tròn còn rất dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo trì nhờ thiết kế quạt đơn giản.
C:\Users\hp\Desktop\pasted image 0.png

Các ứng dụng của quạt hướng trục tròn trong sản xuất

Với những ưu điểm quạt hướng trục tròn mang lại, cho nên nó có tính ứng dụng rất cao trong sản xuất. Cụ thể:

  • Quạt hướng trục tròn được dùng để lắp tại các hầm hàng, tầng hầm biệt thự hay cao ốc… để giúp làm thông thoáng hơn cho khu vực được lắp đặt.
  • Ngoài ra, thiết bị còn được lắp đặt ở các khoang máy tàu thủy, để giúp làm mát thiết bị vận hành.
  • Quạt hướng trục tròn còn được nhiều người mua lựa chọn, để lắp đặt cho các trang trại chăn nuôi. Với mục đích làm mát không gian chuồng nuôi và bảo vệ động vật nuôi trước nhiệt độ quá cao.
  • Các nhà máy dệt cũng có thể lắp đặt quạt hướng trục tròn để làm sạch không khí, hút mùi từ máy móc sản xuất…
  • Đặc biệt, quạt hướng trục tròn còn được lựa chọn để cấp gió áp lực dương cho buồng thang máy. Hoặc cửa thoát hiểm trong trường hợp có sự cố cháy nổ xảy ra. Nhờ đó giúp giảm thiểu các thiệt hại về người nữa nhé.

Lời kết

Với bài viết trên, chắc chắn đã giúp mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về quạt hướng trục tròn. Ngoài ra nếu bạn cần mua quạt hướng trục tròn, hãy liên hệ ngay với Hưng Đức Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh quạt hướng trục tròn, Hưng Đức Phát còn nhận cung cấp quạt hướng trục công nghiệp, quạt hút khói hướng trục, quạt hướng trục nối ống…  nữa nhé. Tất cả đều cam kết đến từ các thương hiệu uy tín và có giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường.