Ngày nay, khu có nhu cầu mua bán nhà đất người ta thường lên mạng tìm hiểu rồi mới gọi điện hoặc đến tận nơi để xem sản phẩm nhà đất đó. Chính vì vậy, các trang rao vặt nhà đất trực tuyến ngày càng trở nên phổ  biến được nhiều truy cập hơn.  Tuy nhiên, với những người đăng tin bán nhà đất Bình Dương thì đều mong muốn tin đăng của mình được nhiều người biết đến. Điều này không hề khó khăn các bạn hãy tham khảo cách đăng tin bán nhà hút triệu view như sau:

Cách viết đăng tin bán nhà hiệu quả hút triệu view

Cách viết tin đăng bán nhà hiệu quả nhất
Cách viết tin đăng bán nhà hiệu quả nhất

Để tin đăng bán nhà đất Bình Dương của các bạn thu hút được triệu view thì bạn nhất định phải soạn thảo nội dung một cách chuyên nghiệp như sau:

Tiêu đề nổi bật

Tin đăng của bạn thì chính tiêu đề là thứ mà khách hàng thấy được đầu tiên. Vì vậy, với phần tiêu đề cần phải đảm bảo gây được ấn tượng nhất, ngắn gọn đúng với nhu cầu của người mua tìm kiếm. Để tạo ra những tiêu đề ấn tượng thì khi đặt tiêu đề phải chứa từ khóa nhu cầu, địa điểm nổi bật hoặc các từ thu hút và hấp dẫn. Ví dụ cụ thể như: bán gấp, hạ giá, đất thổ cư giá rẻ….

Nội dung chính xác

Phần tiếp theo chính là nội dung của tin đăng rao bán nhà đất Bình Dương. Đây là phần quan trọng không kém, phần nội dung cần phải chuyên nghiệp như vậy sẽ giúp tin của bạn có thêm sự uy tín, người mua cũng có sự tin tưởng nếu giao dịch.

Phần nội dung cần phải đề cấp đến diện tích nhà đất Bình Dương đó, hướng đất, số lô, tiện ích xung quanh, đường trước nhà, tình trạng pháp lý, thông tin liên hệ và mức giá bán…. Ngoài nội dung chính xác thì mọi  người cũng nên linh động đề cấp trong bài đăng những từ khóa là địa điểm xung quanh đang hot. Những từ khóa này sẽ giúp người có nhu cầu mua biết được điểm mạnh, điểm yếu của căn nhà cần bán.

Tin đăng cần có hình ảnh hoặc video đính kèm

Tin đăng cần phải có hình ảnh hoặc video đính kèm
Tin đăng cần phải có hình ảnh hoặc video đính kèm

Ngoài những vấn đề nêu trên thì những hình ảnh chân thực, những video cụ thể sẽ giúp nhận được sự tin tưởng của khách hàng mua nhà đất. Khi chụp ảnh bạn nên chụp chi tiết nhà bao gồm mặt tiền, xung quanh vào các khu nhà…. Hình ảnh càng chân thực càng sắc nét thì người mua nhà đất có sự tin tưởng hơn.

Một vài mẫu tin đăng bạn có thể tham khảo

Để biết cách viết tin đăng thu hút về lĩnh vực bất động sản thì bạn có thể tham khảo vài mẫu tin đăng như sau:

Cần bán gấp nhà chính chủ tại 193 Nam Dư – Lĩnh Nam – Hoàng Mai -Hà Nội

  • DT: 5m x 15m = 75m2

  • Pháp lý: chính chủ, có sổ đỏ

  • Hướng: Đông Nam

  • Mặt tiền đường Nam Dư

  • Vị trí thuận tiện, gần các trường đại học, khu vui chơi giải trí,…

  • Giá: 3,5 tỷ (có thương lượng)

  • Liên hệ: Chị Yến – 0978….để biết thêm thông tin và xem nhà.

Với những chia sẻ nêu trên về cách đăng tin rao bán nhà đất Bình Dương hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu bán nhà đất Bình Dương hay bán đất Đồng Nai thì hãy đăng tin trên Chợ Nhà Đất – kênh quảng cáo nhà đất số 1 hiện nay.