Các vật liệu đi kèm khi thi công tấm Cemboard (2)

Thi công tấm cemboard cần khá nhiều các phụ kiện đi kèm. Giá phụ kiện không quá đắt, tuy nhiên, nếu các bạn chọn không đúng có thể làm nứt tấm cemboard trong quá trình thi công và sau một thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, nếu các bạn cần báo giá tấm Cemboard hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Xưởng sản xuất và phân phối tấm cemboard sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu về tấm cemboard của quý khách hàng trên toàn quốc.

Các tật tư phụ cần thiết dùng thi công tấm Cemboard

Tấm Cemboard được dùng để làm sàn, vách ngăn, mái chống nóng và chống ồn cùng nhiều công trình khác. Khi thi công tấm Cemboard sẽ cần đến những vật dụng như sau:

  • Keo dán giữa các vị trí giữa 2 tấm Cemboard. Giữa 2 tấm Cemboard sẽ cần 1 khoảng hở từ 3 đến 5mm. Khoảng hở này không thể dùng xi măng để dán mà phải dùng keo dán chuyên dụng. Độ giãn nở tốt, bám dính cao mới tạo nên một khối thống nhất cho tấm Cemboard.
  • Khi dùng tấm Cemboard để làm vách tường thì cần dùng thêm lưới tô tường chống nứt để đảm bảo độ bền cao. Lưới tô tường này khi kết hợp với hệ vữa sẽ tạo nên một khối thống nhất và liền mạch.
  • Vít bắn sàn vách Cemboard. Mỗi tấm Cemboard sẽ có từ 18 con vít trở lên. Bắn quá nhiều sẽ dẫn đến vỡ tấm Cemboard, nhưng nếu bắn quá ít sẽ dẫn đến cong vênh. Số lượng vít cần đảm bảo đúng với yêu cầu kỹ thuật nhất. Nên chọn các loại vít khoan vặn hoặc bắn trên Cemboard chuyên dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Keo bột xử lý các mối nối giữa các tấm Cemboard. Keo này sẽ tạo sự liền mạch, không khe hở, không thấm nước để đảm bảo hệ tường trần từ các tấm Cemboard sẽ không bị tác động bởi độ ẩm và nước. Đặc biệt là góp phần khá lớn vào khả năng cách âm và cách nhiệt

Đơn vị chuyên cung tấm Cemboard và vật tư kèm theo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp tấm Cemboard và vật tư kèm theo chuyên dụng để mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá vật tư và tấm Cemboard với mức giá tốt nhất trên thị trường. Các mặt hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn. Chúng tôi phân phối tấm Cemboard và vật liệu thi công tấm Cemboard trực tiếp đến khách hàng không qua trung gian nên luôn đảm bảo giá thành tốt nhất.

Tất cả các tấm Cemboard và vật tư đều có giấy tờ xuất nhập khẩu rõ ràng. Chúng tôi cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hỗ trợ thi công tấm Cemboard giá rẻ cũng được đảm bảo tính chuyên nghiệp và kỹ thuật tốt nhất.

Tấm Cemboard chất lượng cao nhất hiện nay

Tấm Cemboard Thái Lan nhãn hiệu Smartboard được đánh giá là tấm bê tông nhẹ siêu tốt 2020. Thương hiệu này đang được các nhà đầu tư lớn, kỹ sư thiết kế công trình xây dựng đánh giá rất cao. Hầu hết các đơn vị đang cung cấp tấm Cemboard đều không bỏ qua thương hiệu này.

Tấm Cemboard Thái Lan có bề ngoài phẳng mịn, chịu được áp lực lớn, tuổi thọ rất cao. Quá trình sản xuất và nhập khẩu cũng được đóng bao bì và vận chuyển rất cẩn thận.

Tại các công trình lớn của Việt Nam hiện nay đều đánh giá cao tấm Cemboard nhập khẩu Thái Lan.

Ngoài việc cung cấp vật tư thi công tấm Cemboard và các thương hiệu tấm xi măng Cemboard siêu nhẹ chúng tôi còn đảm bảo cắt giúp các bạn những tấm Cemboard phụ để vừa với các kích thước cần thiết. Máy khoan cắt CNC hoặc mũi khoan kim cương của chúng tôi sẽ đảm bảo độ chính xác và khớp tốt nhất với các cạnh còn lại của tấm Cemboard.