Tuy vừa mới chính thức ra mắt nhưng dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, nhất là đầu tư lướt sóng. Sức hấp dẫn của dự án căn hộ chung cư tphcm này từ phong cách thiết kế, không gian sống, tiện ích dịch vụ tới giá thành cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, đây là nơi an cư hoàn hảo để gia đình bạn có cuộc sống tiện ích và giúp bé yêu hoàn thiện bản thân mình hơn trong một môi trường năng động.

Trường mầm non tại Eco Green Sài Gòn giúp bé yêu phát triển toàn diện
Trường mầm non tại Eco Green Sài Gòn giúp bé yêu phát triển toàn diện

Phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại

Việc mẹ chọn trường mầm non thích hợp cho bé rất cần thiết, nhất là trong giai đoạn bé từ 3 đến 6 tuổi. Bởi vì đây là độ tuổi mà bé yêu tiếp thu kiến thức và ghi nhớ chúng rất nhanh. Đến với trường mầm non bên trong khuôn viên dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn, cha mẹ hoàn toàn yên tâm về phương pháp giáo dục cũng như cơ sở vật chất tại đây.

Hệ thống giáo dục tại trường mầm non nơi đây tập trung vào việc khai thác tiềm năng sẵn có ở trong bé. Sau đó khơi dậy niềm đam mê mà không gây áp lực học tập để bé yêu phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Đội ngũ giáo viên tại trường rất chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bé yêu nhà bạn một cách tận tình nhất. Đồng thời nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí để bé có thêm kỹ năng sống.

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường hiện đại 

Khi bạn an cư tại Eco Green Sài Gòn, bé yêu của bạn sẽ không phải ra khỏi khuôn viên của dự án căn hộ tphcm để đi học. Bên trong dự án đã có trường mầm non rộng 3000m2 đạt chuẩn quốc gia nên bạn hãy yên tâm. Hệ thống cơ sở vật chất tại đây luôn đảm bảo với bàn ghế, đồ dùng học tập đạt chuẩn chất lượng và không có cạnh sắc nhọn. 

Hệ thống cơ sở vật chất tại trường mầm non trong dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn rất hiện đại
Hệ thống cơ sở vật chất tại trường mầm non trong dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn rất hiện đại

Đồ chơi đều được kiểm tra kỹ lưỡng nên bé yêu có thể thỏa sức vui chơi. Bên cạnh đó, môi trường học tập sạch sẽ, thoáng đãng và cung cấp đủ ánh sáng để không ảnh hưởng tới đôi mắt của bé. Tin rằng học tại trường mầm non trong khuôn viên dự án căn hộ này sẽ giúp bé yêu nhà bạn phát huy khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện hơn.

Đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm

Giáo viên là những người đóng góp rất lớn tới sự hình thành cách cư xử của bé. Một giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp bé yêu vừa trang bị kiến thức hữu ích cũng như thêm nhiều kỹ năng sống hơn. 

Hiểu rõ giá trị của giáo viên nên trường mầm non tại dự án eco green quận 7 đã tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm chọn được giáo viên giàu nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn nhất. Từ đó giúp bé yêu nhà bạn phát huy hết năng lực và khả năng sáng tạo của mình. 

Trên đây là thông tin chia sẻ về dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn mở ra điều kiện để bé yêu phát triển toàn diện. Qua đó, việc mẹ cho bé đến với môi trường học tập tốt tại Eco Green Sài Gòn sẽ là nền tảng để bé phát triển tốt nhất và có một tương lai tươi sáng hơn.