Tư-vấn-mua-mâm-đồng-làm-quà-tặng-tân-gia.

Mua quà tặng tân gia được nhiều người ưa chuộng hơn việc tặng phong bì, tặng tiền. Bởi những món quà thực tế sẽ thể hiện tình thân, mối quan hệ mật thiết hơn giữa người nhận và người tặng. Quà tặng là tranh đồng treo tường độc đáo, vừa mang lại giá trị sử dụng trang trí nhà ở, giá trị phong thủy đẹp, tốt lành cho gia chủ. Các mẫu mâm đồng với trang trí họa tiết đặc biệt tạo nên những sản phẩm giá trị cao phù hợp treo trong nhà ở, làm quà tặng ý nghĩa. Mua quà tặng tân gia là mâm đồng mỹ nghệ, người mua cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây.

Kinh nghiệm chọn mâm đồng làm quà tặng

Tranh mâm đồng là sản phẩm độc đáo được chế tác hoàn toàn thủ công bằng chất liệu đồng cao cấp. Thiết kế độc đáo trên khung mâm đồng tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc với con người Việt, mâm cơm gai đình được biến tấu với nội dung đa dạng. Mâm đồng làm quà tặng với nhiều mẫu và nội dung hay chất liệu khác nhau mà người dùng cần lưu ý:

  • Chọn mâm đồng được gia công có nội dung, dựa trên chất liệu cuộc sống, lịch sử, văn hóa Việt để tạo nên tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa, chứa đựng hàm ý là lời chúc tốt lành cho gia chủ.
  • Lưu ý nguyên tắc phong thủy, tranh cần có sự cân đối các yếu tố ngũ hành, cân bằng năng lượng cho gia chủ. Họa tiết phong thủy được sử dụng, phối hợp hài hòa, cân đối. Chọn tranh hợp với mệnh và tuổi gia chủ để mang đến may mắn cho người nhân.
  • Chọn tranh mâm đồng với kích thước và thiết kế nhỏ gọn sẽ phù hợp hơn nếu bạn không xác định được không gian treo tranh.
  • Chọn mua tranh đồng ở làng nghề chế tác truyền thống để đảm bảo chất lượng, độ tinh xảo của tác phẩm.

Giá mâm đồng mỹ nghệ treo tường có đắt không?

Mâm đồng được coi là dòng tranh phong thủy đặc biệt, mang đến sự độc đáo cho không gian phòng khách, phòng làm việc… lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ nhân dịp khánh thành nhà quan trọng. Giá tranh mâm đồng còn tùy thuộc vào thiết kế, độ khó của tác phẩm, chất liệu, công nghệ xử lý bề mặt, kích thước và khổ tranh… Khi lựa chọn dòng tranh đồng vụ thể khách hàng sẽ được báo giá cụ thể.

Giá đồ đồng mỹ nghệ hiện nay đã rẻ hơn nhiều, bởi sự canh tranh của nhiều đơn vị phân phối trên thị trường, công nghệ chế tác được cải tiến. Người tiêu dùng cân đối lựa chọn phối cảnh tranh, nội dung và chất liệu để cân đối về giá cả. Ngoài giá rẻ, người mua cần xem xét đến dịch vụ hỗ trợ mà đơn vị phân phối cung cấp, đổi trả, cam kết bảo hành… đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quà tặng là tranh đồng có ý nghĩa nhân văn lớn, gói gọn cảm xúc của người tặng dành cho gia chủ nhân dịp khai trương, khánh thành nhà mới. Nhà ở mới sẽ nổi bật, đẹp độc đáo hơn với các mẫu tranh đồng phong thủy chế tác trên mâm đồng. Lưu ý chọn sản phẩm với mức giá phải chăng, vừa túi tiền ở các cơ sở chế tác đồng truyền thống để đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và phong thủy đẹp. Khách hàng quan tâm đến đồ đồng mỹ nghệ làm quà tặng, có thể tham khảo thông tin tại đồ đồng quang hà uy tín.