Giờ đây kỹ thuật nuôi tôm càng ngày càng tiến bộ, những biện pháp nhằm ngăn dự phòng dịch bệnh trong cái ao nuôi tôm ngày càng được quan hoài. Do đó, những hộ nuôi tôm đã bắt đầu biết áp dụng những mô hình thâm canh kiểu mới, áp dụng những loại máy móc, thiết bị hiện đại vào trong mô hình nuôi và một trong những loại thiết bị rất cần thiết không thể thiếu đó chính là hệ thống máy quạt nước tạo oxy.

Khí oxy là nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của tôm, thiếu dưỡng khí trong nước là nguyên nhân chủ yếu gây liên can đến quá trình sinh trưởng của tôm, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến tình trạng chết tôm hàng loạt. Chính bởi thế, việc lắp đặt hệ thống máy quạt nước tạo khí oxy cho hồ nuôi tôm, sẽ giúp liên can việc lưu thông của dòng nước tĩnh, làm tăng bề mặt tiếp xúc của nước với không khí, nhằm tăng diện tích tiếp thu oxy vào nước và tạo ra sự lưu thông nước trong hồ nuôi. ngoài ra, máy quạt nước còn giúp làm sạch đáy ao, điều hòa nhiệt độ và độ mặn giữa những tầng nước, dự phòng dịch bệnh.

cáp thép thủ đức treo máy quạt nước tạo oxy cho hồ tôm

Máy quạt nước tạo oxy cho hồ tôm

Kỹ thuật gắn quạt trong hồ nuôi tôm

Vị trí lắp đặt máy quạt nước tạo oxy cần phải được tính toán kỹ sao cho tạo được chiếc chảy tối đa và cung cấp đủ oxy cho ao tôm, nên đặt cách chân bờ từ 2m – 5m và tùy theo quy mô, diện tích ao nuôi và khả năng đầu tư mà bố trí số lượng máy quạt nước thích hợp. Để lắp đặt hệ thống máy quạt nước, người ta thường sử dụng một loại thiết bị phụ trợ được gọi là dây cáp thép mạ kẽm, được sử dụng với mục đích làm dây chịu vận chuyển chính, để neo, treo cái máy quạt nước và chịu toàn bộ lực xúc tiến từ cái máy quạt nước, giúp khăng khăng, tạo sự liên kết giữa cái máy thành một hệ thống và giữ cho các máy vận hành ổn định hơn. ngoại giả, dây cáp sử dụng để treo máy quạt nước tạo khí oxy đòi hỏi phải là chiếc cáp có phẩm chất tốt, có tải trọng làm việc cao, khó bị biến dạng hay bị ăn mòn trong điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt.

cáp thép inoxgiá cáp cẩu 6×36 Hàn Quốc

đơn vị cáp cẩu tại hcm xây cất H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp những loại cáp thép tại hcm có đầy đủ quy cách, kết cấu dây cáp, chả hạn như: 6×36, 6×37, 8×36, 6×31,…với những đường kính sau: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm, 26mm, 28mm, 30mm, 32mm, 34mm, 36mm,…..60mm.

Sản phẩm dây cáp do tổ chức chúng tôi cung cấp được nhập cảng từ cái hãng sản xuất cáp thép bọc nhựa nức danh trên thị trường hiện nay: Kiswire, DSR, Manho, Usha Martin, Haiwaii, Universal, có xuất xứ từ một số nước có nền công nghiệp tiên tiến như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Mỹ,… có đầy đủ chứng từ kèm theo hàng hóa: giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ hàng hóa (CO, CQ), đảm bảo uy tín, đúng chất lượng hàng hóa, giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin xem bói vận mệnh 2017 liên tưởng đến những mặt hàng dây cáp, xin vui lòng can dự trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

tổ chức TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/