Ngày nay, với cuộc sống văn minh hiện đại thì việc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau phục vụ nhu cầu sinh hoạt con người trở nên phổ biến, đặc biệt ở những khu vực như bồn chứa nước sinh hoạt, bồn chứa nước vệ sinh bồn cầu thì các thiết bị trở nên cần thiết trong việc điều hoà và lưu trữ nước sử dụng. Nhầm giúp cuộc sống con người tốt hơn thì công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm phao cơ ngắt nước hiện đại hơn hẵn. Vậy sự khác nhau giữa phao cơ thông minh bách khoa và phao cơ hệ thống cũ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Điểm giống nhau giữa phao cơ hiện đại và phao cơ hệ thống cũ

Phao cơ ngắt nước là một trong những thiết bị đã được con người khai thác tự lâu đời, chúng là phương tiện giúp điều chỉnh dòng nước ra vào bồn chứa nước sử dụng của nhiều hộ gia đình. Dù trong quá khứ hay ở hiện tại thì những chiếc phao cơ ngắt nước luôn được thiết kế dựa trên những nguyên tắc sẳn cớ như hoạt động cơ học và cũng phân chia ranh giới đóng mở nguồn nước trong bồn chứa, bể chứa gồm điểm cao nhất và điểm thấp nhất.

Phao cơ ngắt nước
Phao cơ ngắt nước

Cả hai hệ thống đều sử dụng phao cơ ngắt nước để giúp việc điều hoà lượng nước được ổn định hơn.

Sự khác nhau giữa hệ thống phao cơ thông minh bách khoa và hệ thống phao cơ cũ

Những loại phao cơ trong hệ thống cũ thường được thiết kế với kiểu dáng và kích thước lớn nên việc lắp đặt gặp nhiều khó khăn. Khi mua về sử dụng hay bị hư và thường không được bảo hành sản phẩm.

Hầu hết các phao cơ trong hệ thống cũ có tuổi thọ rất thấp dao động từ 1-2 năm, chất liệu làm nên phao thường là inox hay bị rỉ sét và bị kẹt nên gây bất tiện cho người tiêu dùng.

Khác hẵn với phao cơ hệ thống cũ, phao cơ thông minh bách khoa là dòng sản phẩm được sản xuất và có nhiều cải tiến rất hiện đại nên người sử dụng cảm thấy tiện lợi rất nhiều. Hầu hết các loại phao cơ thông minh bách khoa hoạt động dựa vào nguyên lý hoạt động của lực hút nam châm nên đóng mở van chuẩn xác, giảm bớt hiện tưởng rỉ nước hoặc tràn nước ra ngoài.

Việc lắp đặt thiết bị cũng đa dạng rộng rãi ở nhiều loại bồn chứa nước khác nhau, người sử dụng có nhiều chọn lựa cho việc lắp đặt hơn. Phao cơ thông minh bách khoa làm từ vật liệu như ABS cứng cáp và chịu được áp cao nên tránh được hiện tượng rỉ sét và tăng cao tuổi thọ sử dụng. 

Sự vượt trội phao cơ thông minh bách khoa
Sự vượt trội phao cơ thông minh bách khoa

Ngày ra, sản phẩm phao cơ thông minh bách khoa có kiểu dáng gọn gàng và lắp đặt dễ nên chỉ cần theo dõi chỉ dẫn là bạn có thể tự mình tháo lắp mà không cần sự giúp đỡ của ai.

Hiện nay trên trang https://phaocobachkhoa.com/phao-co-ngat-nuoc-tu-dong/ có nhiều thông tin mới mẻ về dòng sản phẩm phao cơ thông minh bách khoa với nhiều loại khác nhau, nếu bạn quan tâm có thể theo dõi và chọn mua cho mình sản phẩm như mong muốn nhé!