Tìm Hiểu Quy Trình Gia Công Thực Phẩm Chức Năng 2

Gia công thực phẩm chức năng là một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và đòi hỏi công nghệ cao. Tìm hiểu quy trình sản xuất và gia công thực phẩm chức năng và đơn vị cung ứng dịch vụ này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới.

Khái niệm về thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm hỗ trợ cho các chức năng của cơ thể. Chúng có vai trò đóng góp vào cải thiện dinh dưỡng, thể trạng và tiếp thêm nguồn năng lượng an toàn cho cơ thể. Với quá trình này bạn sẽ tăng sức đề kháng và giảm thiểu các nguy cơ về bệnh tật. Đặc biệt là những thực phẩm bổ sung và tuần hoàn máu sẽ hạn chế cho các bệnh đột quỵ, tai biến như hiện nay. Mọi thực phẩm chức năng hỗ trợ cho sức khỏe được các dược sĩ và chuyên gia đầu ngành nghiên cứu hàng ngày để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Đa phần những sản phẩm này được chiết xuất từ các loại rau củ quả, thảo dược và nguồn trái cây sạch…

Những thực phẩm chức năng sạch này sẽ đảm bảo củng cố tốt cho sức khỏe, cải thiện những cơ thể đang tổn thương, thiếu dinh dưỡng, năng lượng để bang đến cuộc sống hoàn hảo nhất. Chúng cung cấp đa dạng các thực phẩm chức năng cho mọi lứa tuổi.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng

Quy trình gia công thực phẩm chức năng sẽ được thực hiện bởi các ý tưởng từ cá nhân, doanh nghiệp hoặc các đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng. Dù những ý tưởng này đến từ đâu thì vẫn được tiến hành công đoạn đầu tiên là nghiên cứu sản phẩm. Các đơn vị nghiên cứu của công ty thực phẩm chức năng sẽ nghiên cứu xem chúng có thực sự cần thiết với sức khỏe của con người hay không. Sau đó tiến hành các cuộc nghiên cứu để xem tác dụng của chúng, thử nghiệm xem có tác dụng phụ hay không.

Sau khi hoàn tất các vấn đề kiểm chứng về chất lượng sản phẩm và tác dụng tốt của chúng đến sức khỏe các đơn vị gia công thực phẩm chức năng sẽ nghiên cứu hình thái chế biến phù hợp nhất. Nên bào chế theo dạng viên, dạng nén, dạng siro, cốm hay bột… Chọn đơn vị cung ứng nguyên liệu đạt chuẩn. Nguyên liệu này có thể là sản phẩm trong nước hoặc nhập ngoại. Quá trình này hoàn tất và đảm bảo được các hồ sơ về pháp lý ngành sẽ tiến hành sản xuất với số lượng lớn để phân phối ra thị trường.

Công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng

Công ty gia công thực phẩm chức năng Life Gift tự hào là đơn vị đầu ngành về nghiên cứu và gia công TPCN các loại. Chúng tôi cam kết khâu gia công và chế biến thực phẩm chức năng được sản xuất trên dây chuyền khép kín với các công nghệ hiện đại. Đặc biệt là các vấn đề về pháp lý ngành dược, giới thiệu sản phẩm ra thị trường… Để liên hệ với chúng tôi các bạn có thể truy cập vào: https://giacongthucphamchucnang.vn/. Nhu cầu gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu, đề nghị nghiên cứu thực phẩm chức năng, sản xuất hoặc cần kiểm định chất lượng thực phẩm chức năng… đều được Lift Gift hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

  • Đội ngũ dược sĩ đều là những thạc sĩ đầu ngành và dược sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.
  • Máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn và đa dạng các hình thái sản xuất cho thực phẩm chức năng.
  • Giá gia công thực phẩm chức năng cạnh tranh với nhiều công ty khác.
  • TPCN được gia công nhanh và đạt chuẩn theo yêu cầu về thời gian gia công.
  • Là đơn vị cung ứng đầu vào về nguyên liệu, dược liệu gia công thực phẩm chức năng trong và ngoài nước.

Gia công thực phẩm chức năng Life Gift rất hân hạnh được hợp tác với quý doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc!