Ninol hiện là nhà cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Với hơn 3 năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm của mình, đến nay, đơn vị chúng tôi đã dần khẳng định vị thế của mình. Để lý giải tại sao nhiều khách hàng tin tưởng Ninol khi có nhu cầu mua máy móc, thiết bị công nghiệp như thế, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Ninol có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp
Ninol có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp

Đôi nét về Ninol

Thấu hiểu những lợi ích mà máy móc, thiết bị công nghiệp đem lại cho doanh nghiệp. Thông qua việc nâng cao năng suất lao động, chất lượng hàng hoá và giảm chi phí sản xuất nên đơn vị Ninol đã ra đời. 

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, đơn vị đã đi vào hoạt động ổn định và nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng. Đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp từ các thương hiệu lớn của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy và nguồn gốc xuất xứ nhé!

Các lợi ích vượt trội khi mua máy móc, thiết bị công nghiệp tại Ninol 

Khi bạn mua máy móc, thiết bị công nghiệp tại Ninol, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

  • Được mua các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp chính hãng, tem mác đầy đủ và xuất xứ rõ ràng. 
  • Được mua sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp với giá cạnh tranh và cụ thể. Để có được điều đó, Ninol đã tính toán kỹ lưỡng và nhập khẩu sản phẩm với số lượng lớn. Nên cung cấp giá sản phẩm hợp lý nhất để làm hài lòng khách hàng và xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ. 
Ninol cung cấp giá máy móc, thiết bị công nghiệp cạnh tranh
Ninol cung cấp giá máy móc, thiết bị công nghiệp cạnh tranh
  • Nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Ninol. Họ là những người am hiểu về các máy móc, thiết bị công nghiệp nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 
  • Tăng thêm sự lựa chọn về sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm như máy phun sương, bộ hàn gió đá, thiết bị thuỷ lực, thiết bị nước…
  • Nhận được chế độ bảo hành tốt với thời gian 3 tháng từ ngày mua hàng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 
  • Nhận được chính sách giao hàng vô cùng tuyệt vời khi mua máy móc, thiết bị công nghiệp tại Ninol. Thể hiện qua việc đối với sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ sẽ được chúng tôi giao hàng trên phạm vi cả nước. Còn đối với sản phẩm kích thước lớn, nặng hơn 5kg sẽ được chúng tôi tư vấn phương thức vận chuyển tối ưu nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về các lợi ích vượt trội khi mua máy móc, thiết bị công nghiệp tại Ninol. Hy vọng bạn đã dễ dàng lý giải tại sao nhiều khách hàng trao gửi niềm tin tại đơn vị chúng tôi như thế. Vì vậy, doanh nghiệp bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua máy móc thiết bị công nghiệp tại chúng tôi theo ninol.vn