Nghệ-thuật-tặng-quà-sếp-nam-tinh-tế-và-ý-nghĩa.

Tặng quà trong môi trường doanh nghiệp, công ty là một nghệ thuật để thu phục lòng người. Quà tặng sếp nam với những lựa chọn riêng đáp ứng yêu cầu sự sang trọng, hữu ích lại có thể gây ấn tượng tốt với sếp. Nhân viên hàng năm sẽ có nhiều dịp cần mua và tặng quà cho sếp. Bởi vậy, việc lựa chọn quà như thế nào để thể hiện sự tinh tế và ý nghĩa thực sự thì không phải dễ dàng. Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn lựa chọn món quà tinh tế ý nghĩa dành tặng sếp.

Lựa chọn quà tặng sếp theo dịp đặc biệt

Hàng năm sẽ có nhiều dịp để nhân viên mua quà tặng sếp: sinh nhật, lễ tết, ngày doanh nhân. Với sếp nam, lựa chọn quà cho doanh nhân với nhiều lựa chọn cao cấp. Tùy dịp và mục đích tặng quà mà ý nghĩa, nội dung hay hình thức món quà sẽ khác nhau. Quà tặng sếp nam cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn quà phục vụ công việc, trưng bày phòng làm việc với ý nghĩa may mắn, thành công, công việc thuận buồm xuôi gió. Quà tặng nên có giá trị sử dụng hoặc trang trí nơi làm việc sẽ hữu ích hơn.
  • Chọn quà phù hợp với độ tuổi của sếp, tìm hiểu về gu thẩm mỹ, thời trang, sở thích cá nhân để chọn món đồ phù hợp nhất.
  • Chú ý quà tặng không nên chọn món quá đắt đỏ, vượt quá khả năng tài chính, cấp bậc của bạn. Bởi món quà tặng sẽ khiến sếp hiểu lầm rằng bạn đang cố tình lấy lòng sếp.
  • Quà tặng sếp cần là những món đồ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín hay của làng nghề.

Chọn quà tặng thủ công, chế tác riêng mang ý nghĩa độc đáo

Ngoài những món quà tặng mua sẵn, thương hiệu uy tín, quà tặng thủ công đang dần quay lại, được lòng người mua và người nhận. Các món quà thủ công được chế tác theo yêu cầu riêng, luôn mang dấu ấn cá nhân, độc đáo và cá tính riêng của người nhận. Tặng sếp món quà thủ công tinh tế, được chế tác công phu, tâm huyết theo sở thích của sếp.

Khá nhiều lựa chọn quà thủ công khác nhau:

  • Quà tặng đồ da nam cho doanh nhân. Bởi phái mạnh rất thích đồ da để thể hiện phong cách, sang trọng và gu cá tính riêng. Chú ý nếu người tặng là nữ nên tránh tặng thắt lưng.
  • Quà tặng đồ đồng thủ công mỹ nghệ với nhiều lựa chọn: tượng đồng đặt bàn, tranh đồng treo phòng làm việc… với giá trị thẩm mỹ cao, yếu tố phong thủy may mắn.
  • Quà tặng mạ vàng sang trọng tinh tế, với những vật dụng có giá trị sử dụng cao như: bút ký mạ vàng, bộ bình pha lê mạ vàng, kẹp áo vest mạ vàng… thiết kế độc đáo, sang trọng dành cho doanh nhân.

Mối quan hệ của sếp và nhân viên không chỉ ở công việc mà còn là sự hiểu biết, quan tâm về cuộc sống hàng ngày, tạo nên sự gắn kết, hiệu quả làm việc tốt hơn. Quà tặng sếp không phải là cách để lấy lòng mà là sự cảm ơn đối với công việc, giúp mối quan hệ dễ dàng và thấu hiểu nhau hơn. Chọn mua quà tặng doanh nghiệp sang trọng, tinh tế với những món đồ được chế tác thủ công, mang ý nghĩa riêng độc đáo. Người mua cần cân nhắc để chọn mua quà tặng phù hợp, giá cả phải chăng với tài chính của mình.