Seo Youtube là cách bạn thực hiện các kỹ năng dưới mỗi Video với các tính năng từ Youtube cung cấp để video của bạn đạt thứ hạng tìm kiếm cao, nhiều người xem và dẫn đầu các top trending… Việc tăng view Youtube, SEO video trên Youtube rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng để Youtube và cả trên Google có thể điều hướng video của bạn đến người xem tốt nhất.

Lợi ích Seo Youtube, cách tăng view Youtube tốt nhất 2020
Lợi ích Seo Youtube, cách tăng view Youtube tốt nhất 2020

Lợi ích từ SEO Youtube nên biết

SEO Youtube thành công bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để tăng view Youtube so với việc mua view, quảng cáo trên YouTube và nhiều lĩnh vực khác.

SEO Youtube đạt kết quả tốt sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập, SUB kênh và đảm bảo tăng đều và ổn định lượng người xem trên kênh của mình.

SEO YouTube cũng khiến những kết quả Video của bạn được Google giới thiệu đến người dùng tốt hơn. Từ những lợi ích này sẽ dẫn đến rất nhiều kết quả và thành công cho các chủ nhân của các kênh Youtube này.

Bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, khách hàng mới sẽ ghé thăm kênh mua sắm và giải trí của bạn nhiều hơn. Tên tuổi, thương hiệu của bạn sẽ được hàng ngàn, hàng triệu người biết đến.

Bạn sẽ mở rộng thị trường nhanh chóng và kiểm soát doanh thu của mình tốt nhất khi mà video có lượt view cao.

Đối với những video giải trí, hướng dẫn và hài hước khi có lượt view Youtube cao thì còn được Youtube quảng cáo và ăn tiền từ những quảng cáo trên mỗi video của mình.

Khi bạn đã thăng hạng, lượt truy cập nhiều tần suất lớn thì tiền mà bạn “hái” được từ video của mình sẽ rất nhiều. Đặc biệt nhất là tạo nên vị trí vững chắc, sự tín nhiệm cao, ấn tượng tốt từ khách hàng. Chắc chắn những video tiếp theo của bạn luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Lợi ích Seo Youtube, cách tăng view Youtube tốt nhất 2020
Lợi ích Seo Youtube, cách tăng view Youtube tốt nhất 2020

Cách tăng view Youtube tốt nhất 2020

Để tăng view YouTube bằng việc tối  ưu hóa SEO YouTube bạn cần phải chú trọng đến những vấn đề sau:

  • Từ khóa: Nghiên cứu từ khóa tối ưu bằng gợi ý của Youtube, Google và nhiều công cụ tìm kiếm từ khóa. Từ khóa phải có đầy đủ cả trong tiêu đề, thẻ tag, mô tả và có ở trong phụ đề và thuyết minh cũng như nội dung video của bạn. Youtube hiện nay rất thông minh và có thể đọc mọi ngôn ngữ, phiên âm cũng như đánh giá nội dung qua video.
  • Tương tác: Chọn các hình thức tương tác chéo với các video nổi tiếng khác. Đặt link từ bên ngoài để người xem click từ các trang mạng xã hội, web và diễn đàn khác đến với video của bạn.
  • Tối ưu hóa hình ảnh thu nhỏ. Mỗi video có ấn tượng với người xem để click vào ngay không quyết định rất lớn với hình ảnh này. Chúng giống như là diện mạo, trang phục và thần thái của mỗi người lạ khi chúng ta gặp lần đầu tiên vậy.
  • Làm các video viral, nghiên cứu video của đối thủ để làm các video tương tự với việc phát huy các khía cạnh mới. Youtube có tính năng giới thiệu các video liên quan. Chắc chắn bạn sẽ được ngắm tiếp theo khi các video hot được người xem kết thúc.

Tạm kết

Bài viết về Seo Youtube và cách tăng view Youtube của chúng tôi hy vọng đã mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn. Chi tiết về quá trình tối ưu hóa Video ở việc nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa các tính năng trên Youtube, thời lượng của video chúng tôi sẽ cung cấp ở những bài viết tiếp theo. Chúc quý vị và các bạn sớm cán mốc triệu view cho các video của mình để thực hiện tốt các mong muốn về kiếm tiền, quảng bá tên tuổi cá nhân và thương hiệu của mình.