Landing Page Bất động Sản Là Tâm điểm Của Website Nên đầu Tư Kỹ Lưỡng 2

Landing page bất động sản là tâm điểm của một trang web. Đây là một trang đơn chứa đựng đầy đủ thông tiên liên quan đến mục đích kinh doanh bất động sản của bạn. Do vậy, bạn phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu xây dựng nội dung khoa học, logic, nổi bật nhất. Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về thiết kế website bất động sản và xây dựng landing page bất động sản. Rất hân hạnh được trở thành chuyên gia hàng đầu xây dựng website cho dịch vụ kinh doanh bất động sản mà bạn đang phân phối.

Tầm quan trọng của landing page bất động sản

Landing page bất động sản là tâm điểm để bạn thể hiện toàn bộ nội dung trọng tâm muốn khách hàng chú ý đến. Tùy vào bạn cần chú trọng vào mảng nào để làm nổi bật lên những nội dung đó. Chẳng hạn như

  • Xây dựng Landing Page bất động sản để thu thập khách hàng tiềm năng thì bạn phải làm nổi bật các nội dung như thông tin cá nhân, số điện thoại, họ tên, địa chỉ liên hệ để nhận tư vấn và báo giá các dịch vụ bất động sản. Landing page này thường dành cho các dự án bất động sản đang chuẩn bị mở bán hoặc các môi giới bất động sản…
  • Xây dựng Landing Page bất động sản để phân phối sản phẩm bất động sản. Landing page này phải đảm bảo chứa đựng đủ nội dung về dự án chuẩn bị phân phối. Từ tổng quan dự án, đơn vị thi công, chủ đầu tư, giá thành, hình thức phân phối…
  • Xây dựng Landing Page bất động sản để hướng khách hàng click đến trang đích muốn liên kết. Landing page loại này thông tin phải cực kỳ súc tích, nổi bật và thú vị khiến người xe muốn click vào ngay.

Để làm được điều này các bạn nên tìm đến các công ty chuyên thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Các đơn vị này chuyên thiết kế các website cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh bất động sản nên có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp nhất.

Giá thiết kế web bất động sản

Landing page bất động sản là một trong những tính năng nổi bật. Chúng đã được tính trong giá thiết kế web khi trao đổi ngay từ đầu với khách hàng. Trong quá trình thực hiện bạn chỉ cần liên hệ với nhà thiết kế web để thống nhất thông tin ngay từ đầu.

Những đơn vị này không chịu trách nhiệm về nội dung nhưng họ đã thiết kế cho bạn những form có sẵn để bạn dễ dàng đặt thông tin vào những ô cần thiết này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói về thiết kế web và làm landing page bất động sản cùng SEO web và SEO nội dung cho web site của mình.

Mức giá rẻ nhất của thiết kế web bất động sản là 2 triệu. Tuy nhiên với gói này web thường không chất lượng. Hosting sẽ phải dùng chung với nhiều web khác. Bạn nên chọn gói thấp nhất là 3 triệu hoặc có thể cao hơn tùy theo yêu cầu về tính năng và trao đổi chi tiết với đơn vị thiết kế website bất động sản.

Tạm kết

Landing page bất động sản là phần cực kỳ quan trọng để khách hàng đánh giá về sự chuyên nghiệp của bạn. Khách hàng có ở lại lâu trên web của bạn để khám phá các dịch vụ mà bạn cung cấp hay không phụ thuộc rất nhiều vào trang này. Do vậy các bạn nên dành thời gian nghiên cứu về nội dung, bố cục để tạo nên sản phẩm tốt nhất cho mình nhé. Mọi thông tin tư vấn, báo giá, quá trình thực hiện sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết nhất đến quý vị và các bạn khi quý vị liên hệ với chúng tôi.