Gương-Bỉ-phù-hợp-nhất-với-không-gian-nào

Dòng gương hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường gương kính không thể không nhắc đến dòng gương Bỉ nhập khẩu. Gương mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhiều không gian với màu sắc và chất lượng tuyệt hảo. Sẽ thật uổng phí nếu bạn bỏ lỡ mất cơ hội được trải nghiệm dòng gương cao cấp này.

Đánh giá về gương Bỉ chính hãng nhập khẩu

  • Về đặc điểm: Gương Bỉ đến từ tập đoàn AGC Flat Glass Europe và sở hữu những đặc điểm những khác biệt so với những loại gương thông thường. Gương được chế tác từ áp dụng công công nghệ mới, tuân theo 3 tiêu chuẩn nghiêm ngặt: ISO 3768 – ISO 3770; Châu Âu, DIN 500017 nên chất lượng rất tốt. Khả năng chống ố rất tốt, độ phản ánh hình ảnh chân thực nhất.
  • Về màu sắc: Loại gương có màu xanh đặc biệt, được tuyển chọn từ những vật liệu cao cấp phục vụ việc tráng gương, hạn chế được tối đa việc bám bẩn và bám nước.
  • Về độ bền: Do được tráng bạc cao cấp nên gương Bỉ có khả năng chống ẩm mốc rất tốt có thể kéo dài trong nhiều năm. Đây cũng là sản phẩm duy nhất có thể miễn nhiễm với 4 yếu tố acid acetic, Amoniac, muối và độ ẩm. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho các công trình được xây dựng ở môi trường có hơi muối mặn.
  • Về độ dày: Gương nhập khẩu từ Bỉ có tiêu chuẩn là 5mm, độ dày được đánh giá là tối ưu để có thể phản chiếu hình ảnh một cách sắc nét nhất.
  • Về kích thước: Kích thước phôi Bỉ lớn nhất là 2134 x 3048, là kích thước phôi gương lớn nhất tại Việt Nam.

Gương Bỉ phù hợp nhất với không gian nào?

Với những đặc điểm ưu việt của mình, dòng gương Bỉ nhập khẩu thực sự đã khẳng định được vị thế số 1 của mình trên thị trường  gương kính thế giới. Và tại Việt Nam, dòng gương này được ứng dụng cho rất nhiều không gian:

  • Sử dụng làm gương nhà tắm: Có thể nói, đặc điểm của nhà tắm luôn là không gian ẩm ướt, biên độ thay đổi nhiệt lớn nên gương Bỉ rất phù hợp với những không gian này. Bởi sản phẩm được tráng bạc đến 8 lớp nên không lo thấm nước, không lo ẩm mốc và luôn sáng bóng.
  • Sử dụng làm gương trang trí phòng khách: Đây là mẫu gương cao cấp dành cho những phòng khách ưa chuộng lối nội thất hiện đại. Đặc điểm của gương Bỉ nhập khẩu là luôn sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Giúp cho không gian phòng khách luôn ấn tượng và cuốn hút nhất.
  • Sử dụng cho shop thời trang: Vật liệu cao cấp tráng bạc của gương Bỉ sang chảnh hiếm có thể tìm thấy ở dòng gương nào khác khiến cho sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi không chỉ phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ…Mà ngay cả các spa, thẩm mỹ viện và cửa hàng thời trang cũng đều lựa chọn dòng sản phẩm này. Lắp đặt một tấm gương cao cấp giúp cho không gian thêm lung linh, độc đáo và thể hiện gu thẩm mỹ của shop thời trang. Kích thích được thị giác của khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm gương Bỉ nhập khẩu còn có mặt khắp mọi nơi trong các khách sạn, salon tóc, phòng tập gym…đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho từng không gian nơi nó hiển diện.

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm gương Bỉ nhập khẩu với chất lượng tuyệt vời nhất, tính thẩm mỹ cao nhất khi truy cập vào trang web https://guongkinhthudo.vn/. Chỉ vài click đơn giản là mở ra trước mắt bạn những sản phẩm phù hợp nhất với không gian của bạn. Gương luôn cam kết hàng chính hãng, giá tốt và có đền bù gấp đôi nếu phát hiện có gian dối trong việc cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng. Do đó quý khách có thể an tâm đến với địa chỉ này khi có nhu cầu.