Máy photocopy RICOH MP 5055 là dòng máy in đa chức năng được doanh nghiệp có quy mô trung bình lựa chọn. Máy đến từ thương hiệu RICOH nên có chất lượng cao và đáp ứng tốt nhu cầu liên quan tới công việc văn phòng. Vậy Máy photocopy RICOH MP 5055 có tốt hay không, hãy cùng chúng tôi đánh giá nhé!

Máy photocopy RICOH MP 5055 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Máy photocopy RICOH MP 5055 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đánh giá Máy photocopy RICOH MP 5055 có tốt hay không?

Khả năng và cách xử lý giấy của máy RICOH MP 5055

Máy photocopy RICOH MP 5055 có 1 bộ 2 khay 550 tờ và 1 khay gấp 100 tờ. Ngoài ra, máy có một số khay tùy chọn chứa tối đa 4700 tờ. Các khay đều hỗ trợ giấy lên tới 11 inchx17 ich. RICOH MP 5055 còn có khay nạp tài liệu in hai mặt 1 lần và đạt tiêu chuẩn với mô phỏng PostScript3. 

Các tính năng nổi bật của Máy RICOH MP 5055

Máy photocopy RICOH MP 5055 có các tính năng nổi bật sau: 

  • Tính năng in: PCL tiêu chuẩn, Adobe Postscript, kết nối Ethernet và USB tiêu chuẩn… nên giúp bạn có thêm tùy chọn và hoàn thành công việc in ấn văn phòng hiệu quả. 
  • Tính năng quét: quét sang email, quét sang PDF, xoay hình ảnh, gửi màu, quét tài liệu vào tài khoản lưu trữ đám mây. 
  • Tính năng fax: modem 33,6kbps, tính năng nén JBIG với bộ nhớ lên tới 4MB. 
  • Những tính năng khác của máy như fax qua internet, fax qua mạng LAN…

Khả năng bảo mật của Máy photocopy RICOH MP 5055

Khả năng bảo mật của Máy photocopy RICOH MP 5055 được người dùng đánh giá rất cao. Bởi máy được trang bị các tính năng bảo mật như xác thực với người dùng, mã hóa dữ liệu, mã hóa ổ cứng… nên đảm bảo tốt hiệu quả công việc văn phòng của doanh nghiệp. 

Máy photocopy RICOH MP 5055 có các tính năng bảo mật tốt
Máy photocopy RICOH MP 5055 có các tính năng bảo mật tốt

Nhược điểm của Máy photocopy RICOH MP 5055

RICOH MP 5055 tồn tại một số hạn chế sau: 

  • Phiên bản Adobe PostScript 3 của máy chỉ có sẵn dưới 1 một tùy chọn nên khiến giá máy tăng. 
  • Máy không có khả năng in màu hoặc sao chép màu. 

Nên mua Máy photocopy RICOH MP 5055 ở đâu chất lượng cao?

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu Máy photocopy RICOH MP 5055 đễ hỗ trợ in ấn, photo tài liệu số lượng nhiều. Tuy vậy, bạn không biết nên mua loại máy photocopy RICOH này ở đâu tại TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo? 

Gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty PHOTO RICOH. Đây là đơn vị chuyên Bán máy photocopy RICOH nhập khẩu có tiếng tại TPHCM. Trải qua 15 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, đến nay, đơn vị PHOTORICOH đã ngày càng lớn mạnh hơn. 

Các sản phẩm Máy photocopy RICOH MP 5055 mà chúng tôi cung cấp cam kết chính hãng và có tem mác đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá máy cụ thể và cạnh tranh nên giúp bạn tiện theo dõi và dự trù kinh phí hiệu quả hơn. 

Máy photocopy RICOH MP 5055 tại PHOTO RICOH cam kết chính hãng
Máy photocopy RICOH MP 5055 tại PHOTO RICOH cam kết chính hãng

PHOTO RICOH cung cấp đa dạng máy photocopy RICOH. Ngoài máy RICOH MP 5055, chúng tôi còn cung cấp Máy photocopy RICOH MP 4055, Máy photocopy RICOH MP 3555, Máy photocopy RICOH MP 4054… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Nhân viên tại PHOTO RICOH rất nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn cao. Nên sẽ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn bạn sử dụng máy photocopy đúng cách để sản phẩm phát huy tốt hiệu quả làm việc của mình. 

Trên đây đã đánh giá chi tiết về Máy photocopy RICOH MP 5055. Từ những phân tích này, bạn có thể thấy máy RICOH MP 5055 là một chiếc máy photocopy có công suất lớn, đa tính năng và tính bảo mật cao nên phù hợp với các doanh nghiệp. Để sở hữu model RICOH MP 5055 chính hãng, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín như PHOTO RICOH nhé!