Đất nền dự án là sản phẩm đặc biệt, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt trong các khu vực phát triển kinh tế, công nghiệp với nhiều hoạt động quy hoạch xây dựng như Bàu Bàng, Bình Dương. Dự án Phúc An garden mang đến cơ hội đầu tư đất nền giá hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của thị trường. Tuy nhiên, do tình hình kinh tế và dịch bệnh hiện nay, nhiều nhà đầu tư đắn đo về cơ hội đầu tư đất nền Phúc An garden có thực sự an toàn. Cùng đánh giá tiềm năng, cơ hội đất nền Phúc An garden tại Bàu Bàng có đáng đầu tư cuối năm 2020.

Đánh giá cơ hội đầu đất nền Phúc An garden tại Bàu Bàng

Đặc điểm đất nền Phúc An garden 

Đất nền Phúc An garden là sản phẩm đất nền dự án, được quy hoạch và phát triển bởi Ánh dương miền Nam và Trần Anh group. Sản phẩm đất nền dự án nằm tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, với nhiều lợi thế về vị trí địa lý và thời điểm.

  • Phúc An garden được quy hoạch phát triển thành khu đô thị xanh, với 2 sản phẩm chính: nhà phố và đất nền. Với diện tích giai đoạn 1 là 30ha, xây dựng 40%, đảm bảo kiến trúc xanh, quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ.
  • Đất nền dự án Phúc An garden chỉ có trong giai đoạn 1. Với tổng 1600 nền, trong đó có đa dạng diện tích cho nhà đầu tư lựa chọn: 5×15, 5×18, 5×20. 
  • Đất nền dự án được quy hoạch trong khu vực tâm điểm phát triển kinh tế của huyện Bàu bàng. Với mặt tiền tiếp giáp quốc lộ 13 liên kế vùng với tp. Hồ Chí Minh hay quốc lộ 14 với các tỉnh Tây nguyên, kết nối các KCN lớn của tỉnh Bình Dương.
  • Đất nền Phúc An garden đã được quy hoạch, đền bù, với pháp lý minh bạch. Sổ đỏ riêng cho từng nền, đảm bảo tính an toàn trong đầu tư. Mua đất nền dự án Phúc An garden với mức giá ưu đãi, chính sách thanh toán theo giai đoạn giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn.

Còn cơ hội nào đầu tư đất nền tại Bàu bàng?

Bàu bàng là huyện tại Bình Dương, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Nhu cầu nhà ở, đất liền thổ, đất nền của cư dân trong khu vực là rất lớn. Cho đến cuối năm 2019, số lượng dự án được cấp phép xây dựng tại Bàu bàng bắt đầu hạn chế. Dự án Phúc An garden là 1 trong những lựa chọn hiếm hoi có được vị trí địa lý đắc địa trong khu vực.

Đánh giá cơ hội đầu đất nền Phúc An garden tại Bàu Bàng

Giá đất nền tại Bàu Bàng ngày càng tăng, do nhu cầu lớn của thị trường và sự khan hiếm sản phẩm. Đầu tư đất nền Phúc An garden với pháp lý an toàn, được đánh giá là cơ hội sinh lời lớn trong khu vực đang phát triển như tại Bàu Bàng. 

Đất nền Phúc An garden cũng là sản phẩm cuối cùng trong dự án, được nhà đầu tư phát triển. Phúc An giai đoạn 2 sẽ không còn sản phẩm đất nền, mà tập trung chủ yếu vào sản phẩm nhà phố hiện đại.

Phúc An garden giai đoạn 1 quy hoạch, phát triển sản phẩm đất nền thu hút nhiều nhà đầu tư. Sản phẩm đất nền Phúc An garden minh bạch trong vấn đề pháp lý, thông tin dự án cho phép nhà đầu tư đánh giá cơ hội tiềm năng từ dự án. Dịp cuối năm 2020 là cơ hội khi Việt nam đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, khiến giá đất tại khu vực Bàu bàng sôi động trở lại. Đất nền Phúc An garden là sản phẩm dự án hiếm hoi trong khu vực với pháp lý ổn định và chính sách giá hấp dẫn.