NovaWorld Bình Thuận đang tạo nên cơn sóng đầu tư bất động sản lớn trong mùa Covid-19. Trong khi các dự án khác đang dậm chân tại chỗ thì NovaWorld Phan Thiết lại được giới bất động sản đổ xô vào để sở hữu. Vậy dự án NovaWorld Bình Thuận có gì đặc biệt lại thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến như vậy? Những thông tin về NovaWorld Bình Thuận sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết ngay nội dung này.

Đại đô thị NovaWorld Bình Thuận có gì đặc biệt?

Khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Việt Nam

Với diện tích xây dựng lên đến 1000ha. Dự án này là một khu phức hợp giải trí, nghỉ dưỡng, sinh sống với khu dân cư giàu có, đẳng cấp cao. Nơi đây hội tụ đầy đủ tiện ích nội khu, liên kết vùng và tiện ích ngoại khu tốt. Đặc biệt là khai thác triệt để tiềm năng du lịch biển và gắn kết với danh lam thắng cảnh của Bình Thuận.

NovaWorld Bình Thuận đang mở bán với mức giá cực tốt. Đây chính là lý do tiếp theo thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự án này sẽ tăng giá theo độ hoàn thành về mặt xây dựng. Những đợt mở bán tiếp theo sẽ dự kiến tăng ít nhất 25%. Do vậy đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu NovaWorld Bình Thuận.

Đón đầu hạ tầng tương lai của Phan Thiết là lý do thứ 3. Bình Thuận đang có sự đầu tư nâng cấp đột phá cho Phan Thiết. Đến thời điểm cơ sở đồng bộ đạt chuẩn Quốc gia và quốc tế thi mặt bằng bất động sản nói chung tại Phan Thiết sẽ tăng đột biến.

Cần tìm hiểu thêm về đại đô thị Novaworld Bình Thuận hãy truy cập ngày vào https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/ và yêu cầu tư vấn, trao đổi để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý vị nhé.

Đại đô thị NovaWorld Bình Thuận có gì đặc biệt?

Các loại hình xây dựng tại Novaworld Bình Thuận

 • Hạng mục Shophouse xây dựng với diện tích (6×30) – 180m2
 • Hạng mục Townhouse xây dựng với diện tích (5×20) – 100m2 – View Đồi
 • Hạng mục Townhouse xây dựng với diện tích 6×20) – 120m2 – View công viên
 • Hạng mục Townhouse xây dựng với diện tích (6×24) – 144m2 – View Đồi
 • Hạng mục Semi Detached xây dựng với diện tích (8×20) – 160m2 – View Đồi
 • Hạng mục Semi Detached xây dựng với diện tích (10×20) – 200m2 – View biển
 • Hạng mục Single Villa xây dựng với diện tích (10×20) – 200m2 – View Biển
 • Hạng mục Single Villa xây dựng với diện tích (12×20) – 240m2 – View Biển

Hiện nay mức giá của Biệt thự đơn lập được phân phối với mức giá khởi điểm là 7,5 tỷ đồng. Các hạng mục khác có mức giá từ 3,3 tỷ đồng trở lên.

Các hạng mục nhà phố và biệt thự NovaWorld Phan Thiết hiện được đánh giá cao vì giá tốt và dễ dàng tiếp cận với các tỉnh thành xung quanh

 • 137km  đến ngay Thành phố Biển Vũng Tàu.
 • 175km đến ngay Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • 180km đến ngay Trung tâm Quận 1, TP.HCM

Đặc biệt khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được phát triển và hoàn thành thì khoảng cách và thời gian sẽ được rút ngắn nhiều hơn.

Nên mua Novaworld Phan Thiết ngay hôm nay

Giá căn hộ tại dự án này đang rất lý tưởng. Đặc biệt khi so sánh với đất nền tại Phan Thiết thì có sự chênh lệch lớn. Tại trung tâm Phan Thiết có thể lên đến 180 triệu/m2. Trong khi đó tại đại đô thị phức hợp này bạn mua với giá 3,3 đến 7 tỷ/căn đã bao gồm giá xây dựng. Tức là tương đương từ 24-25tr/m2 mà thôi. Chúng rẻ hơn nhiều so với việc mua các hạng mục đất nền tại Phan Thiết.

Pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn, tính thanh khoản cao, thanh toán theo chu kỳ kéo dài để giảm áp lực tài chính. NovaWorld Bình Thuận là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất 2020 dù để ở hay để sinh lợi.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/