Chiến-thuật-link-building-từ-blogpost-hiệu-quả.

SEO website là tổng hợp các biện pháp tối ưu giúp website được chấm điểm tốt, đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Chiến lược link building cần thiết góp phần mang lại thứ hạng cho website. Mua backlink chat luong khá đơn giản với nhiều dịch vụ trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng sẽ tốn một khoản ngân sách đầu tư cho từng giai đoạn. Xây dựng link building từ blog với mức chi phí thấp, được nhiều SEOer mới lựa chọn. Backlink từ blog hiệu quả như thế nào? Xây dựng link từ blog ra sao để mang lại hiệu quả SEO top.

Tham khảo thêm: Công ty SEO TPHCM uy tín

Chiến thuật backlink từ từ blog hiệu quả
Chiến thuật backlink từ từ blog hiệu quả

Đánh giá hiệu quả backlink từ blog

Blog là nguồn cung cấp backlink miễn phí được nhiều SEOer lựa chọn. Với nền tảng blog miễn phí, người dùng có thể xây dựng mô hình site vệ tinh để đặt backlink trả về cho trang chủ. Với blog có nội dung chất lượng, được nhiều người tương tác, sẽ mang lại traffic thực cho trang web chính. Tuy nhiên, yêu cầu xây dựng blog với nội dung chất lượng, để có được click thực tế.

Blog là nền tảng miễn phí, dễ tạo lập và tối ưu trong thời gian ngắn. Web blog dễ dàng quản lý, chỉnh sửa và tối ưu lại. Tuy nhiên, blog là nền tảng miễn phí, được nhiều người lựa chọn nên khó có được chỉ số SEO tốt, được google đánh giá không cao. Chất lượng backlink trả về không có nhiều giá trị tốt cho SEO như wordpress, web 2.0, PBN…

Blog dễ bị google rà soát, dễ bị sập blog ảnh hưởng đến toàn hệ thống. Tuy nhiên, hiệu quả của backlink web blog khá ổn định. SEOer có thể tận dụng comment blog để tăng traffic hiệu quả, giúp tăng thứ hạng website. Nhưng cần lưu ý, đặt comment trên blog cần chất lượng, có ý nghĩa với nội dung bài viết. Đồng thời cân đặt link nofollow.

Chiến thuật backlink từ từ blog hiệu quả
Chiến thuật backlink từ từ blog hiệu quả

Xây dựng backlink với blog như thế nào?

Xây dựng backlink từ blog không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. SEOer cần lưu ý những điểm quan trọng sau để tối ưu sức mạnh backlink cho trang web tăng hạng hiệu quả:

  • Xây dựng hệ thống blog có cùng nội dung, lĩnh vực, nên đa dạng hóa để tạo hiệu quả SEO tốt. Tối ưu onpage, thiết lập giao diện, mô tả, site map cho trang blog. Lựa chọn mô hình backlink phù hợp: mô hình bánh xe, mô hình kim tự tháp hay mô hình star đơn giản… tùy theo chiến lược và khả năng của SEOer.
  • Bắt đầu xây dựng nội dung blog, với bài viết có nội dung chất lượng, chính xác. Yêu cầu bài viết mới, tăng tốc độ index, chuẩn SEO. Viết tối thiểu 5 bài viết chất lượng để có traffic tự nhiên trước khi đặt backlink.
  • Đặt backlink trong bài viết chất lượng, đa dạng anchor text để tự nhiên các link dẫn. Lưu ý xây dựng liên kết nội bộ trong blog, liên kết giữa các blog để tối ưu website, được google đánh giá tốt.

Bán Backlink được xây dựng từ mô hình website vệ tinh, trên nền tảng wordpress, blog… với hiệu quả cao, dễ dàng quản lý tối ưu nội dung. Đồng thời, thời gian xây dựng backlink với blog không quá lớn. Nhưng đơn vị cần chú ý tối ưu chất lượng site vệ tinh, tránh bị google rà soát xử phạt ảnh hưởng đến trang web chính. Các gói guest post hiện nay đa dạng, linh hoạt nội dung, mô hình website tối ưu mang lại sức mạnh cho trang chủ. Backlink.com.vn cung cấp backlink tay được xây dựng trên hệ thống website chất lượng, đa nội dung, tối ưu các tiêu chuẩn SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả.