Cáp-quang-multimode-4-sợi-làm-việc-trong-điều-kiện-nào

Cùng với những dòng cáp quang khác trên thị trường, cáp quang single mode 4 core thực sự mang lại giải pháp hữu hiệu nhất cho việc truyền tín hiệu ổn định. Vậy cáp quang single mode 4 core là gì? Giá cáp quang single mode 4 core? Daycapquang.com sẽ giúp bạn giải đáp tường tận mọi thắc mắc ngay bây giờ.

Cáp quang single mode 4 core là gì?

Cáp quang single mode 4 core hay còn gọi là cáp quang đơn mode 4 sợi, 4 core, 4 lõi. Được sản xuất trong nước bởi các tập đoàn viễn thông lớn. Cáp được thiết kế đặc biệt với việc trang bị dây thép mạ kẽm chịu lực và lớp sợi tổng hợp chịu lực nên có độ bền chịu lực rất cao. Thiết bị sử dụng công nghệ ống đệm lỏng, bên trong ống đệm lỏng chứa 4 sợi quang và được phủ đầy lớp vật liệu nhầy. Bảo vệ sợi quang khỏi những tác động của môi trường và khi lắp đặt, đặc biệt là sức kéo căng theo chiều dọc. Single mode 4 sợi sử dụng công nghệ chống thấm drycore, ngăn nước và chống thấm hiệu quả.

Đặc tính ưu việt của cáp quang single mode 4 core

  • Nổi bật hơn hẳn những loại cáp quang thông thường, single mode 4 core cáp quang có những ưu điểm vượt trội như:
  • Dung lượng lớn: Single mode 4fo có thể truyền đồng thời khoảng 240.000 cuộc đàm thoại trong cùng 1 lúc
  • Tính linh hoạt cao: Cáp quang single mode 4 sợi đều khả dụng với hầu hết các danh thông tin thoại, video hay thông tin số.
  • Chi phí phát quang rẻ, chi phí hệ thống thấp và rất ít tốn phí lắp đặt
  • Kích thước và trọng lượng nhỏ nên dễ dàng lắp đặt
  • Không bị nhiễu điện từ hay vô tuyến
  • Tính cách điện tốt
  • Tính bảo mật cao
  • Khả năng mở rộng cao
  • Độ bền cơ học cao, chống thấm nước tốt…

Cáp quang single mode 4 sợi được sử dụng ở đâu?

Single mode 4 sợi cáp quang được sử dụng cho những khoảng cách xa lên đến hàng nghìn km mà không cần khuếch đại. Sản phẩm phù hợp với các ứng dụng đường dài vì không có hiện tượng khúc xạ ánh sáng. Thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong việc kết nối mạng nội bộ, mạng FTTH để truyền dẫn tín hiệu, thông tin. Sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời, treo chịu lực. Sản phẩm đa năng trong việc thi công trong hệ thống thang máng cáp hoặc đi dưới cống bể, treo cột điện, chon ngầm trực tiếp, hầm lò. Là thiết bị lý tưởng cho phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ, hệ thống mạng LAN quang, hệ thống camera cáp quang và các hệ thống mạng quang. Cáp quang single mode 4 core có cấu trúc nhỏ gọn nên rất linh hoạt và dễ dàng trong việc thi công. Đặc biệt thích hợp để thi công trong các khu nhà xưởng, tòa nhà…

Giá cáp quang single mode 4 core có cao không?

Sở hữu những đặc tính ưu việt nói trên, nhưng giá cáp quang single mode 4 core cũng khá rẻ so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Phù hợp với mọi môi trường sử dụng. Đi dây linh hoạt mà không phải chuyển loại dây. Để có báo giá tốt nhất, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi cho Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem để nhận được báo giá tốt nhất. Netsystem sẽ giúp bạn so sánh giá của các loại cáp quang bằng bảng báo giá cụ thể được cập nhật mới nhất hàng ngày nhé.

Trên bước đường chinh phục trái tim khách hàng, Netsystem không ngừng nỗ lực cố gắng để mang đến những sản phẩm cáp quang single mode 4 core nói riêng, cáp quang các loại nói chung chất lượng hoàn hảo, đạt chuẩn CO, CQ. Vì vậy, “chọn mặt gửi vàng” tại Netsystem chưa bao giờ là sai lầm!